Dịch vụ

Trồng Răng Sứ

TRỒNG RĂNG SỨ VĨNH VIỄN

Trồng răng sứ vĩnh viễn là điều vô cùng cần thiết cần phải làm ngay sau khi mất răng để có thể ăn nhai bình thường, đảm bảo tính thẩm mĩ, giúp bạn có thể tự tin cười nói khi giao tiếp với mọi người.

Với mong muốn có một chiếc răng mới bền chắc, trường tồn với thời gian, giúp bạn dễ dàng ăn uống, làm răng sứ vĩnh viễn là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì? 

Có khá nhiều cách trồng lại răng khác nhau như làm cầu răng, làm hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant. Nhưng để tạo ra một răng mới hoàn chỉnh có cả thân và chân răng, có thể tồn tại độc lập thì trồng răng implant chính là giải pháp ưu việt nhất.

Trồng Răng Sứ Implant

Với chất liệu titanium bền chắc, trụ răng implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ tương thích tốt mà không hề gây ra bất kì tác động xấu nào. Đây chính là phương pháp an toàn, hiệu quả, răng mới đẹp tự nhiên như răng thật.

 

Cấy implant cũng giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương trong tương lai, răng có thể tồn tại lâu trên cung hàm từ 10 – 20 năm thậm chí là mãi mãi nếu được chăm sóc đúng cách.

Làm răng sứ vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép implant này cũng phụ thuộc khá nhiều vào loại trụ implant cũng như phần mão răng. Các vật liệu càng tốt thì răng càng có độ bền cao.

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng vật liệu gì?

Có 3 loại trụ implant chính để bạn lựa chọn: Trụ Dentium của Hàn Quốc là loại trụ có thời gian tồn tại ngắn nhất, giá thành cũng thấp nhất. Trụ Implant Nobel của Thụy Điển và trụ Straumann của Thụy Sĩ là các loại implant có chất lượng vượt trội, không gây ảnh hưởng đến các mô nướu và khá bền chắc có thể sử dụng hàng chục năm hoặc mãi mãi.

Phần mão răng thường gồm các loại răng như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý, răng toàn sứ. Răng sứ kim loại và titan thường bị oxi hóa chuyển sang màu đen sau một thời gian sử dụng nên thường dùng cho các răng hàm phía trong.

 

Răng toàn sứ thì luôn giữ được màu sắc như răng thật, có tính thẩm mỹ cao nên thường được lựa chọn cho các răng cửa và răng lộ ra ngoài khi cười, giao tiếp.

Trồng răng sứ vĩnh viễn ở đâu tốt ?

Để được tư vấn loại trụ Implant cũng như mão răng thích hợp, bạn hãy đến Nha khoa Hải Nguyên để các bác sĩ khám, chụp phim và đưa ra những giải pháp tốt nhất.

NHA KHOA HẢI NGUYÊN

Địa chỉ: 293 - 295 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11

Điện thoại: 0283.9695.321

                    0913.608.621

                    0916.744.611

Email: nhakhoalevanquoi2@gmail.com

Website: nhakhoahainguyen.com

 

Bài viết khác