Ngày nay, tẩy trắng không còn xa lạ và ngày càng được ưa chuộng bởi tẩy trăng mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mang lại sự tự tin cho họ mỗi khi cười đặc biệt quá trình làm đẹp này bảo tồn được mô răng (KHÔNG PHẢI MÀI DŨA RĂNG)  do đó có nhiều cách làm trắng răng xuất hiện nhiều hiện nay, tuy nhiên phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa vẫn được ưa chuộng và ưu tiên về hiệu quả và chất lượng hơn cả cũng như thời gian làm trắng răng.

Để tìm hiểu rõ hơn cũng như cách tẩy trắng tại nha khoa thế nào, tại nha kha hải nguyên bạn sẽ được tẩy trắng với công nghệ đèn led.

Các bước tẩy trắng răng tại nha khoa Hải Nguyên

  1. Để bước vào tẩy trắng răng bạn sẽ được bác sĩ tại nha khoa Hải Nguyên tư vấn trực tiếp về tình trạng răng miệng và màu sắc răng, sau đó sẽ đánh giá răng bạn có thể tẩy hay không, từ đó sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng tổng quát : lấy vôi răng, đánh bóng.

Một số trường hợp vôi răng nhiều, viêm nướu răng nặng sẽ điều trị viêm nướu trước và tẩy trắng sẽ được thực hiện ở lần hẹn sau khi hết viêm nướu.

  1. Che nướu : chất gel bảo vệ nướu sẽ được bôi lên vùng tiếp xúc của nướu và răng nhằm mục đích tránh làm tổn thương nướu khi bôi thuốc tẩy trắng và tia đèn chiếu.
  2. Bôi thuốc tẩy trắng: sau khi che nướu bảo vệ BS sẽ bôi thuốc tẩy lên răng với độ dày và lượng vừa đủ sau đó răng sẽ được chiếu đèn laser. Mỗi quy trình sẽ được lặp lại 3 đến 4 lần.
  3. Vệ sinh răng sau khi tẩy trắng: sau khi tẩy trắng bạn sẽ được vệ  sinh thuốc tẩy và so màu răng sau khi tẩy trắng.

Sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng nhanh tại nha khoa bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa lời khuyên cũng như yêu cầu cần thực hiện để đạt hiệu quả tẩy trắng.

 

Một số lưu ý khi tẩy trắng tai nha khoa

  • Tuyệt đối tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ
  • Trong quá trình tẩy trắng bạn nằm cố định trên ghế nha khoa, không di chuyển
  • Lựa chọn cơ sở nha khoa tin cậy và an toàn.
  • Trong quá trình tẩy cảm giác ê buốt sẽ xảy ra với thể trạng nhạy cảm, do đó phải cân nhắc trước khi tẩy. tuy nhiên cảm giác này sẽ qua nhanh sau khi tẩy.
Tẩy trắng răng tại nha khoa Hải Nguyên
Đánh giá bài viết
Leave a reply