Những Ai nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ là công nghệ được sử dụng rộng rãi trong Nha Khoa giúp cải thiện hư tổn, khuyết điểm của hàm răng và cho mọi người có luôn có một nụ cười trắng sáng. Những chiếc răng sự được làm với công nghệ hiện đại nhìn tự nhiên như răng thật với lớp phủ sứ bên ngoài. Với răng sứ sử dụng vật liệu là kim loại, được phủ sứ Ceramco3 có bóng mờ và độ trắng gần giống với răng thật, tuy nhiên do khung răng từ kim loại nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Dưới đây là một số trường hợp bạn nên bọc răng sứ.

  •  Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vâu…
  •  Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)
  •  Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trắng.
  •  Kết hợp với Implant để thay thế răng mất, bao gồm cả thân và chân răng.

Lợi ích khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Hải Nguyên

Bọc răng sứ tuy không phức tạp như kỹ thuật cắm Implant nhưng không phải Nha Khoa nào cũng có thể bọc răng sứ đẹp, chất lượng, an toàn mà nó còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Với uy tín chất lượng hơn 10 năm Trung Tâm Nha Khoa Hải Nguyên sẽ đem đến nhiều lợi ích khi được Khách Hàng lựa chọn.

  An toàn – thẩm mỹ – duy trì nhiều năm

Các dụng cụ đều được vô trùng sạch sẽ để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Răng sứ Titan thẩm mỹ & cảm biến thức ăn gần như răng thật có khả năng bảo tồn răng thật tối đa, bọc răng không đau, không đục, không đen viền lợi, ăn nhai bình thường và duy trì trong nhiều năm sau đó giúp phục hình răng bền chắc

Bác sỹ thẩm mỹ răng chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm.

Tất cả nha sỹ, bác sỹ TT Nha Khoa Hải Nguyên đều được đào tạo bài bản, chính quy tại ĐH Y Dược TPHCM, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm phục hình thực tế thành công hàng chục nghìn case răng sứ E.Max và Cercon.

QUY TRÌNH 5 BƯỚC BỌC RĂNG SỨ KHÔNG ĐAU AN TOÀN

Các bước trong quy trình bọc răng sứ được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác, kết hợp với hệ thống gây tê hiện đại giúp đảm bảo an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, không đau buốt và rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát vùng miệng, tình trạng của lợi, răng và tổng quan sức khỏe của khác hàng. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Các trường hợp viêm tủy, răng sâu hoặc nhiều cao răng. Bác sĩ sẽ phải yêu cầu bệnh nhân cạo phần bị sâu, mảng bám và lấy cao răng và hỗ trợ điều trị tủy trước. Các dụng cụ thực hiện trong công đoạn này sẽ được khử trùng và tiệt khuẩn một cách chặt chẽ

Gây tê và mài cùi răng

Khi gây tê vùng hàm, các bác sĩ sẽ mài nhỏ thân răng của bệnh nhân thành một cùi răng dùng để làm trụ và cố định được thân răng sứ phía trên. Đối với răng cửa, khách hàng sẽ được ghép tạm để đảm bảo độ thẩm mỹ và sinh hoạt bình thường trong khi chờ bộ răng sứ thích hợp. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Các bác sĩ sẽ chọn loại sứ thích hợp, tương thích màu với răng thật của khách hàng làm cơ sở cho máy tạo ra đúng loại răng phù hợp.

Lắp răng sứ

Sau khi cấy ghép răng sứ, các bác sĩ sẽ phải kiếm tra độ chênh lệch và tiến hành chỉnh lại. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám sau khi hoàn tất lắp chụp răng.

Bọc răng sứ Titan thẩm mỹ răng đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết
Leave a reply