Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu không chỉ về sức khỏe mà còn có 1 ngoại hình đẹp, một nụ cười xinh và tỏa sáng. Mỗi người có vẻ đẹp khác nhau, tuy vậy chúng ta không thể nào kiểm soát được những việc ngoài ý muốn trong cuộc sống và có thể trong đó có vấn đề răng miệng.

nguoi-mat-rang

Bạn mất đi một hay nhiều răng vì một lý do nào đó khiến cho bạn không còn tự tin ăn nhai và nụ cười của bạn mất đi vẻ tự nhiên. Bạn muốn răng của bạn sẽ trở lại và đẹp hơn xưa? Bạn yên tâm nhé  với tiến bộ của ngành nha khoa thẩm  mỹ hiện nay việc trồng lại răng như răng thật là điều dễ dàng. Có rất nhiều phương pháp để mang lại cho bạn tự tin ăn  nhai và nụ cười duyên nhưng phương pháp đầu tiên phải kể đến là trồng răng sứ.

Trồng răng sứ cho người mất răng là giải pháp làm cầu răng, khi bạn bị mất 1 hay 2 răng hoặc nhiều hơn nhưng nếu răng kế cận răng mất vẫn còn tốt thì việc là cầu răng mới được thực hiện.

Làm cầu răng bọc sứ

  • Có nhiều loại răng sứ khác nhau và giá cả cũng tùy theo tính chất của từng loại sứ mà bạn chọn. tuy nhiên mức giá của sứ chỉ đứng việc trồng lại răng bằng chất liệu sứ là sự lựa chọn đầu tiên của đa số bệnh nhân mất răng.
  • Tùy thuộc vào số lượng mất răng mất để lựa chọn số trụ răng làm cầu răng phù hợp, nếu trụ răng có những triệu chứng ê, đau thì sẽ được chỉ định chữa tủy và mài lớp mỏng bên ngoài để bọc răng. Chính vì vậy  khi bạn mất 1 răng thì cầu răng sẽ làm số lượng 3 răng. Và nếu mất 2 răng thì phải làm 4 răng hoặc hơn, và tương tự như vậy tăng lên số lượng răng.
  • Cầu răng cho lực nhai tốt, tính thẩm mĩ cao, các răng sứ có màu sắc, hình dáng và nét đẹp tự nhiên giống như răng thật.

Hãy tự tin lên vì đã có những giải pháp tốt nhất để cải thiện về vẻ đẹp của nụ cười của bạn nhé.

Nha khoa Hải Nguyên hoạt động trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ với các dịch vụ hàng đầu trong ngành nha như Cấy ghép Implant , trồng răng sứ, niềng răng và nha khoa tổng quát được khách hàng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tình chu đáo được đào tào chuyên sâu phục vụ bệnh nhân hơn 20 năm qua.

Khi bạn có bất kỳ vấn đề về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi,  bạn sẽ được các bác sĩ tận tình tư vấn và đưa ra hướng điều trị tốt nhất phù hợp với bạn.

Răng sứ – Giải pháp cho người mất răng .
Đánh giá bài viết
Leave a reply