Để có nụ cười đẹp quan trọng là phải có hàm răng đẹp, đều. Để có sức khỏe tốt cái quan trọng không kém nằm ở sức nhai tốt, và khớp cắn đúng chuẩn đó là những mong ước của tất cả chúng ta nhưng không phải ai cũng có được đặc biệt với những trường hợp răng thưa lệch những vấn đề quan trọng trên càng được mong muốn khắc phục. Không chỉ có vậy, việc giao tiếp hàng ngày cũng trở nên hạn chế. Do đó, để mang lại nụ cười tươi trẻ và sức khỏe bền lâu, hiện nay phương pháp niềng răng ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm này.

Vì sao niềng răng khi răng thưa, lệch

  • Răng thưa, lệch để lâu ngày làm gương mặt bị ảnh hướng có thể dẫn đến biến dạng làm ảnh hưởng đến cuộc sống, giao tiếp và nụ cười thẩm mỹ.
  • Ở răng thưa làm sai khớp cắn, hiện tượng răng di lệch, xoay khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn ,làm tình trạng nha chu ngày càng tệ hại.
  • Ở răng lệch làm cho khớp cắn sai lệch nụ cười kém duyên, việc vệ sinh răng miệng gặp khó khăn dễ dẫn đến việc sâu răng và các bệnh lý về răng miệng.

Tại Nha Khoa Hải Nguyên với trang thiết bị hiện đại, công nghệ đạt chuẩn Y tế cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm điều trị sẽ giúp bạn dễ dàng có được nụ cười mong muốn mang đến sự thoải mái, an tâm trong suốt quá trình điều trị  tự tin hơn với hàm răng ngay hàng thẳng lối. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với phong cách dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ y, bác sỹ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

Niềng răng giải pháp cho tình trạng răng thưa, lệch
Đánh giá bài viết
Leave a reply