Chúng ta có rất nhiều nỗi sợ như : sợ ma, sợ sâu bọ…., sợ đau, sợ bệnh… nhưng trong đó có một nỗi sợ mà nhiều người còn xem đó là nỗi kinh hoàng khủng khiếp đó chính là sợ nhổ răng. Thật vậy, mỗi lần nghe 2 từ “ Nhổ Răng”  ai ai cũng sợ nhất là nhổ răng khôn.

Bạn thấy đấy, răng khôn hay bất cứ răng nào khác ở mỗi người đều mọc ngay hàng thẳng lối đâu nhé,  bạn lại càng lo sợ hơn khi thấy những răng của mình mọc như vậy thì nhổ có đau hay không? Có di chứng sau này hay không? Có mau lành hay không?

Hiểu rõ những nỗi lo lắng, sợ hãi của khách hàng mỗi khi nhổ răng khôn hay răng hàm Nha Khoa Hải Nguyên đã trang bị thêm máy siêu âm Piezotome với công nghệ hiện đại nhổ răng không đau, không tổn thương mô mềm, mau lành thương, thời gian nhổ nhanh chóng giảm bớt nỗi lo lắng của khách hàng.

Máy Siêu âm Piezotome là công nghệ tiên tiến được sử dụng trong lĩnh vực nha khoa với nhiều ứng dụng về phẫu thuật siêu âm để thực hiện các kĩ thuật như: cấy ghép răng Implant, nâng xoang, ghép xương….. với tần số chọn lọc tùy thuộc vào kỉ thuật.

Đặc biệt Nhổ răng êm ái nhẹ nhàng do bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng kết hợp với máy siêu âm Piezotome từng bước thực hiện với tần số chọn lọc, tác động chủ yếu lên mô cứng không gây tổn thương mô mềm nên việc nhổ răng nhẹ nhàng và êm ái hơn so với nhổ răng truyền thống, không đau, vùng răng nhổ sẽ mau lành hơn.

Đến khi đã nhổ xong khách hàng còn chưa tin là mau đến vậy, vì thời gian nhổ rút ngắn hơn rất nhiều so với nhổ răng truyền thống, tạo sự thoải mái và an tâm hơn, giúp khách hàng giảm được nỗi lo về Nhổ răng.

Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome
Đánh giá bài viết
Leave a reply