Chăm sóc cho nụ cười luôn tươi trẻ và trắng sáng đang được xem là xu hướng làm đẹp của mọi người hiện nay. Chính vì thế việc tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả luôn là mối quan tâm của mọi người. không phải ai sinh ra cũng có hàm răng đẹp hoàn hảo và trắng sáng như ý không chỉ vậy màu sắc của răng sẽ dần ố vàng đi theo năm tháng do sự thay đổi cấu trúc của ngà răng khi trưởng thành và sự thấm nhiễm các chất từ bên ngoài như thức ăn hay thói quen sinh hoạt….

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu tẩy trắng răng đảm bảo được độ an toàn chất lượng và tinh thần thoải mái khi tẩy trắng răng. BS Nguyễn Hữu Tùng – Giám đốc NHA KHOA HẢi NGUYÊN đã đầu tư thêm trang thiết bị tẩy trắng hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay. Máy tẩy trắng của Beyond Polus. Đây là một trong những loại máy hiện đại và an toàn nhât hiện nay.

Đèn tẩy trắng răng Beyond Polus xuất xứ từ Mỹ với công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến kết hợp với sự đổi mới hiên đại mang lại hiệu quả cao trong Nha Khoa. Đèn sử dụng công nghệ LightBridege được kết hợp giữa công nghệ đèn Halogen và đèn Led nhằm mang tới những trải nghiệm tẩy trắng cao nhất bảo đam an toàn vì hệ thống máy Polus không có tia UV.

Ngay bây giờ bạn chác chắn yên tâm về việc tẩy trắng răng và thoải mái tự tin khi đến với Trung Tâm NHA KHOA HẢI NGUYÊN.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có thêm nụ cười tỏa sáng và tự tin hơn trong cuộc sống và hơn hết chính là trog Giao Tiếp. Chắc Chắn rằng bạn sẽ cười nhiều hơn sẽ yêu đời hơn với hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng với máy tẩy trắng BEYOND POLUS tại Nha Khoa HẢI NGUYÊN.

Máy Tẩy Trắng BEYOND POLUS – Công Nghệ Mỹ
Đánh giá bài viết
Leave a reply