Có nhiều trường hợp mất răng không được phục hình răng ngay mà để một thời gian lâu mới phục hình hay không phục hình lại thì xương hàm và xương ổ răng sẽ bị tiêu hõm rất nhanh. Do đó những tình trạng như má bị hóp lại các đường nét khuôn mặt mất đi sự cân đối là do tình trạng tiêu hõm xương dẫn tới.

Theo Bs Nguyễn Hữu Tùng – Giám đốc nha khoa Hải Nguyên để khắc phục tình trạng này thì phương pháp cấy ghép Implant tức thì là tối ưu nhất.

Phương pháp cấy ghép Implant tức thì được tiến hành ngay sau khi nhổ răng hoặc đã nhổ răng trước đó với chất lượng xương thật tốt khi được xem qua phim CT,  việc cấy ghép Implant tức thì sẽ giúp rút ngắn được thời gian điều trị tới mức tối đa tính từ thời điểm  nhổ răng đến khi hoàn tất phục hình.

Không chỉ vậy, cấy ghép Implant tức thì còn giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái không phải lo lắng nhiều mỗi khi phẫu thuật do chỉ một lần phẩu thuật cho cả nhổ và cấy ghép và phục hình không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ và ăn nhai ( vì có răng ngay sau khi phẫu thuật)

Ngày nay cấy ghép Implant không còn  xa lạ nữa mà nó là 1 từ 1 phương pháp phổ biến đạt hiệu quả tối ưu trong phục hình răng mất.  trong đó Implant tức thì được áp dụng rộng rãi cho những bệnh nhân có chất lượng xương tốt  để có sự thay thế răng hoàn hảo, sau khi cấy ghép bệnh nhân có thể ăn nhai, đạt độ thẩm mỹ tối ưu và sinh hoạt bình thường, chăm sóc vết thương như sau khi nhổ răng.

Với phương pháp này tại Nha Khoa HẢI NGUYÊN do chính BS Nguyễn Hữu Tùng – Giám Đốc nha khoa Hải Nguyên thực hiện cùng ekip và trang thiết bị hiện đại. Mang đến cho bệnh nhân niềm tin và chất lượng bền lâu.

Implant tức thì Ăn nhai thoải mái sau cấy ghép
5 (100%) 2 votes
Leave a reply