Giới thiệu

Nha Khoa Hải Nguyên - tự hào là một cơ sở Nha Khoa nhiều kinh nghiệm trong khu vực TP.HCM. Tọa lạc tại số 293 - 295 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, và là một điểm đến tin cậy của khách hàng để có thể cải thiện nụ cười tự tin của mình.

Đứng đầu là Bác Sĩ Nguyễn Hữu Tùng, người có nhiều thành tích trong ngành nha khoa và được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định trong và ngoài nước.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Tinh thần phục vụ

Xã hội càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, việc đi lại giữa các nước khá dễ dàng thì nhu cầu giao tiếp, có được một nụ cười đẹp, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng là chính đáng … và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị, Qui mô phục vụ cùng với khát vọng, đam mê xây dựng một thương hiệu lớn, uy tín, trường tồn trong lĩnh vực Nha Khoa tại Việt Nam nói riêng và trên bình diện thế giới nói chung, góp phần làm rạng rỡ niềm tự hào Dân Tộc Việt Nam, Nha Khoa Hải Nguyên tọa lạc tại khu vực Quận 11, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.


* TẦM NHÌN: 
Trở thành nhà cung cấp dịch vụ nha khoa uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực răng sứ, Implant và Chỉnh nha.

* SỨ MỆNH: 
Mang lại sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Yêu thương – Tôn trọng – Thấu hiểu – Quan tâm
Nhiệt tình –  Hợp tác – Cải tiến liên tục – Hoạt động hiệu quả

* TINH THẦN PHỤC VỤ: 
Lợi ích của khách hàng là trên hết.
 


 

 Liên hệ chúng tôi tại:

NHA KHOA HẢI NGUYÊN

Địa chỉ: 293 - 295 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Điện thoại:  0918017901

Email: nhakhoalevanquoi2@gmail.com

Website: nhakhoahainguyen.com