ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN E.LAS 

Với sự ra đời của công nghệ đính đá vào răng E.Las tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn với người dùng, đem lại sự hài lòng cho từng khách hàng qua những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las sẽ sử dụng một loại keo dính đặc biệt được lấy từ tự nhiên là nhựa thông Nam Mỹ, lành tính với người dùng, không gây độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng nên độ an toàn cao hơn so với những kỹ thuật trước đây.
  • Độ kết dính giữa răng vào đá cao gấp 3 lần, khó bị bong tróc, rơi rớt giúp kết quả được duy trì lâu hơn, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Nếu như những phương pháp đính đá thông thường cần phải đục lỗ trên bề mặt răng thì với công nghệ đính đá E.Las bề mặt răng sẽ được bảo tồn tối đa, không cần đục lỗ khi đính đá, giúp tránh được các bệnh lý, tình trạng ê buốt răng, sâu răng do bị thức ăn giắt vào. Và khi bạn muốn tháo đá ra răng vẫn như cũ không khiếm khuyết.

  • Đá nha khoa được sử dụng sẽ mài nhẵn bóng, tráng bạc trước khi thực hiện gắn lên răng nên không gây cộm, trầy xướt trong khoang miệng.
  •  Kết quả đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las đạt độ sáng bóng tự nhiên, đẹp.

Đính đá vào răng có hại hay không?

Răng có thể đính đá nhờ thành phần keo dán nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe. Chất kết dính được chế tạo từ thành phần tự nhiên giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa viên đá hay kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào.
răng đính đá trang sức thẩm mỹ mới cho răng

Lưu ý khi đính đá, kim cương lên răng

– Việc đính kim cương, đá quý lên răng cần được thực hiện bởi một nha sỹ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn.
– Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường, tuy nhiên nên lưu ý đặc biệt hơn với răng mới đính đá, nên chuyển sang bàn chải lông mềm, hạn chế cắn đồ cứng (nhất là với chiếc răng đính đá).
Có một cách an toàn hơn để sở hữu một hàm răng lấp lánh trong nụ cười mà không làm ảnh hưởng gì đến men răng đó chính là sự ra đời của những viên đá chuyên dùng để trang trí cho răng. Mỗi viên đá có mỗi vẻ đẹp riêng, kết hợp với hàm răng trắng đều sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như sự quyến rũ.

 

 

Đính Đá “Trang Sức” cho răng
Đánh giá bài viết
Leave a reply